Tử vi tuần tới (10/5 – 16/5/2021) tuổi DẬU – GÀ: Nhiều cơ hội đến bất ngờ

Theo tử vi của 12 con giáp, người tuổi Dậu tuần mới cần hết sức chú ý đến sự nghiệp của mình bởi áp lực công việc lớn hơn thời gian trước rất nhiều. Bạn sẽ phải đau đầu giải quyết các vấn đề xảy ra bất ngờ, dù đã rất thận trọng nhưng sai sót vẫn luôn ở bên.

Những trở ngại này ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần làm việc ở hiện tại của bạn. Bạn sẽ phải cố gắng gấp đôi, gấp ba ngày thường mới mong hoàn thành được công việc theo đúng hạn yêu cầu. Hơn nữa, bản mệnh sẽ phải làm việc một mình mà không có ai trợ giúp, bạn phải tự lực cánh sinh để vượt qua khó khăn trước mắt này.

Tuy nhiên đừng quá hoang mang, quý nhân sẽ xuất hiện kịp thời và giúp bạn thoát khỏi sự bế tắc này. Khi đó bạn sẽ thấy sự nghiệp của mình được rộng mở, có bước phát triển không nhỏ.

Trái ngược với công việc vất vả thì phương diện tài lộc của người tuổi Dậu sẽ gặt hái được nhiều trái ngọt, con đường kiếm tiền dễ dàng, nhiều cơ hội đến với bạn bất ngờ. Những chú Gà phát huy được hết sự nhạy bén của mình, làm gì cũng nhanh chóng thu về khoản lợi nhuận đáng kể.

Cần chú ý, tài lộc của bạn tăng kéo theo nhu cầu bản thân ngày càng tăng, tuổi Dậu lại có lối chi tiêu phóng khoáng, nhiều khi vượt quá tầm kiểm soát. Hãy thay đổi thói quen này để duy trì nguồn tài chính ổn định trong tương lai.

Tuần mới này, người độc thân sẽ có nhiều cơ hội tìm được một nửa thích hợp của mình. Các cặp đôi vẫn đang hạnh phúc đong đầy, sống trong những ngày tháng ngọt ngào. Dù bạn vô cùng bận rộn trong công việc nhưng may mắn là nửa kia luôn thấu hiểu và cảm thông. Hai người có thể thời điểm này để tính chuyện trăm năm nhé!

Tình hình sức khỏe của người tuổi Dậu không có gì đáng lo ngại nên bạn đầy năng lượng để đương đầu với mọi khó khăn xảy đến. Tuy nhiên, bạn chớ nên mải mê lo công việc quá khiến lơ là chăm lo sức khỏe bản thân.

Chi tiết từng ngày trong tuần từ 10/5 đến 16/5/2021 người tuổi Dậu có thể gặp những sự kiện sau:

Thứ 2 – 10/5/2021: Quan sát kỹ càng, tránh để xảy ra những sai sót đáng tiếc. Nên đánh số 55 – 02.

Thứ 3 – 11/5/2021: Đừng bỏ qua những chi tiết quan trọng dù là nhỏ nhất. Nên đánh số 19 – 87.

Thứ 4 – 12/5/2021: Nhận được sự trợ giúp của quý nhân, bạn vượt qua chông gai thử thách. Nên đánh số 60 – 04.

Thứ 5 – 13/5/2021: Nhân duyên của người độc thân vượng sắc. Nên đánh số 83 – 16.

Thứ 6 – 14/5/2021: Lên kế hoạch chi tiêu cụ thể, đừng hoang phí vào những thứ phù phiếm. Nên đánh số 19 – 64.

Thứ 7 – 15/5/2021: Tinh thần đi xuống, sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng phần nào. Nên đánh số 69 – 32.

Chủ Nhật – 16/5/2021: Tình cảm lứa đôi nhiều rạn nứt, hãy mau chóng hóa giải. Nên đánh số 95 – 04.

 

Share:

You might also like