Tử vi tuần tới (10/5 – 16/5/2021) tuổi MÙI – DÊ: Dễ bị hao tài

Sự nghiệp phát triển của những chú Dê trong tuần mới tương đối thuận lợi. Mối quan hệ đồng nghiệp vô cùng tốt đẹp và thái độ làm việc hăng say, chủ động có thể giúp bạn ghi điểm với cấp trên nhanh chóng. Bạn hãy làm tốt việc của mình và nên bỏ ngoài tai những lời thị phi không đáng có.

Những ngày đầu tuần mới, người tuổi Mùi có thể gặp gỡ được quý nhân phù trợ hoặc người đồng chí hướng, đôi bên sẽ bắt tay để cùng hướng tới một mục tiêu rõ ràng hơn. Nhờ có người trợ lực, mọi việc của bạn cũng sẽ được tiến triển thuận lợi hơn nhiều, tạo động lực để bản mệnh có thể tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai.

Trong tuần mới này, người tuổi Mùi phải quan tâm hơn đến vấn đề kinh tế của bản thân và gia đình nhiều hơn, nếu không dễ gặp phải tình cảnh hao tài tốn của nếu đưa ra những quyết định vội vàng hấp tấp. Chuyện chi tiêu hàng ngày cũng cần phải xem xét hạn chế và cân nhắc kỹ càng hơn. Ngày cuối tuần, phương diện tài lộc của bạn có những bước phát triển ổn định. Hãy phát triển theo hướng chậm mà chắc, không nên vội vàng đầu tư vào những mối làm ăn không có tương lai.

Vận trình tình duyên của những chú Dê trong tuần mới khá suôn sẻ, Người độc thân đã chủ động hơn với mọi người, nhờ vậy mà một vài cơ hội đã mở ra trước mắt. Bạn có thể gặp những đối tượng triển vọng, hãy dành thời gian nhiều hơn để tìm hiểu kỹ về nhau. Các cặp đôi ngày một thấu hiểu nhau, những tranh cãi, mâu thuẫn đã được hóa giải nhanh chóng. Hai người luôn cảm thông, tạo động lực cho nhau và nắm tay vượt qua những khó khăn trước mắt.

Sức khỏe tuần mới của người tuổi Mùi có dấu hiệu suy giảm. Có lẽ đây là thời điểm bạn cần tạm quên những gánh nặng kinh tế và dành thời gian để yêu thương, quan tâm bản thân mình nhiều hơn.

Chi tiết từng ngày trong tuần từ 10/5 đến 16/5/2021 người tuổi Mùi có thể gặp những sự kiện sau:

Thứ 2 – 10/5/2021: Đừng bao giờ đơn độc một mình trong hành trình tìm kiếm thành công. Nên đánh số 05 – 67.

Thứ 3 – 11/5/2021: Nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Nên đánh số 16 – 88.

Thứ 4 – 12/5/2021: Tiền bạc sụt giảm, bạn cần xem xét kỹ càng trước khi chi tiêu hay đầu tư. Nên đánh số 79 – 33.

Thứ 5 – 13/5/2021: Tin lầm người có thể khiến bạn mất sạch những gì mình có. Nên đánh số 65 – 12.

Thứ 6 – 14/5/2021: Đừng mãi giấu kín tâm sự trong lòng, hãy mạnh dạn chia sẻ với một người đáng tin cậy. Nên đánh số 90 – 35.

Thứ 7 – 15/5/2021: Mở lòng mình để thấy nhiều điều tươi đẹp luôn chờ đón bạn. Nên đánh số 15 – 48.

Chủ Nhật – 16/5/2021: Đừng hành động hấp tấp, kẻo rắc rối tìm đến. Nên đánh số 08 – 60.

Share:

You might also like