Tử vi tuần tới (16/11 – 22/11) tuổi NGỌ – NGỰA: Mọi việc nằm trong tầm kiểm soát

Một tuần sôi động, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi những người tuổi Ngọ ở phía trước. Dù là trong công việc hay chuyện tình cảm, tất cả đều diễn ra theo đúng dự tính và mang tới nhiều thành quả khiến bạn hài lòng.

Vận trình công việc tuần mới của con giáp này khá bình ổn, áp lực công việc giảm đi so với tuần trước đó. Với những vấn đề khó khăn, chưa được triển khai trước đó của bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của cấp trên Thiên Quan, mọi việc sẽ sớm được giải quyết. Mâu thuẫn dù lớn hay nhỏ giữa bạn với đồng nghiệp đều được hóa giải ở mức độ nhất định, không có quá nhiều sóng gió để bạn phải suy nghĩ.

Với người làm chủ, kinh doanh, buôn bán sẽ có một tuần làm việc vô cùng vất vả, nhưng kết quả nhiều khi lại không như kỳ vọng. Bản mệnh nên thận trọng với các đối tác mới gặp, tránh tình trạng phá tài xảy ra do sự tác động của Kiếp Tài. Tốt nhất là bạn đừng liều lĩnh đầu tư vào những lĩnh vực mới mẻ mà mình chưa nắm rõ thông tin, hãy đặt an toàn là trên hết kẻo mất khoản tiền lớn thì “hối không kịp” đâu đấy!

Về chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ trong tuần tới tương đối thuận lợi. Tình yêu lứa đôi được nở hoa kết trái, tình cảm gia đình hòa hợp, vợ chồng con cái tìm được tiếng nói chung. Hãy làm mới không khí gia đình bằng các chuyến du lịch, kỳ nghỉ ngơi thú vị vào các ngày cuối tuần. Các cặp đôi dù mới yêu cũng đều hài lòng với mối quan hệ hiện tại, cả hai luôn động viên nhau phấn đấu trong công việc, sự nghiệp để gây dựng tương lai vững chắc hơn.

Phương diện sức khỏe của người tuổi Ngọ trong tuần tới này có chút biến động. Do ảnh hưởng của hung tinh Thất Sát nên bạn có thể sẽ xuất hiện tình trạng đau nửa đầu, hoa mắt chóng mặt hoặc bị đau vai gáy. Bản mệnh hãy điều chỉnh lại chế độ làm việc, nghỉ ngơi và tập thể thao đúng cách. Nếu tình trạng trở nên nghiêm trọng thì bạn hãy tới bệnh viện kiểm tra để biết bệnh tình chứ không nên cố chịu đựng.

Chi tiết từng ngày trong tuần từ 16/11 đến 22/11/2020 người tuổi Ngọ có thể gặp những sự kiện sau:

Thứ 2 – 16/11//2020: Mâu thuẫn giữa bạn với đồng nghiệp được hóa giải. Nên đánh số 20-47.

Thứ 3 – 17/11/2020: Vận trình không có quá nhiều biến động, mọi thứ diễn ra bình ổn. Nên đánh số 13-55.

Thứ 4 – 18/11/2020: Nhận được sự hỗ trợ của người bên cạnh, vượt qua hung hiểm. Nên đánh số 32-70.

Thứ 5 – 19/11/2020: Biết cách cân đối thời gian để ổn định cả nguồn thu chính và phụ. Nên đánh số 15-66.

Thứ 6 – 20/11/2020: Cần học cách dung hòa các mối quan hệ xung quanh để tình cảm thêm phần tốt đẹp. Nên đánh số 10-46.

Thứ 7 – 21/11/2020: Vận trình càng về cuối tuần sẽ thuận lợi hơn. Nên đánh số 07-33.

Chủ Nhật – 22/11/2020: Chuyện tình cảm đôi lứa có phần khởi sắc hơn. Nên đánh số 16-55.

Share:

You might also like