Tử vi tuần tới (22/3 – 28/3/2021) của BẠCH DƯƠNG: Tình cảm thăng hoa

Theo tử vi của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương tuần này nên làm mọi việc một cách dứt khoát, chỉ có như vậy bạn mới có thể giảm bớt được rắc rối không đáng có xảy ra. Hãy cứ tập trung vào việc của mình và làm những gì mình cho là đúng, bạn sẽ thấy cuộc sống tươi sáng hơn rất nhiều.

Vận trình tình cảm của Bạch Dương trong tuần này nhìn chung khá tốt, bạn sẽ có những buổi hẹn hò lãng mạn và đầy niềm vui khi bên cạnh nửa kia. Nhờ vậy, mối quan hệ của hai người sẽ được hâm nóng nồng nàn, thậm chí các bạn còn tính cả chuyện tương lai. Với những người độc thân, bạn nên mở rộng lòng mình hơn để đón nhận tình cảm của người khác giới cũng như tìm kiếm hạnh phúc đích thực thuộc về riêng mình. Bạn không nên để quá khứ khiến mình nhụt chí, đã đến lúc sống cho hiện tại và nhìn về phía trước rồi.

Trong công việc tuần mới này, Bạch Dương sẽ phải đối mặt với một số trở ngại, thậm chí bạn có xu hướng buông xuôi, không thể hoàn thành mọi việc vì cảm thấy quá sức mình. Bạn hãy kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, đặc biệt là chú ý tới thái độ lời ăn tiếng nói với cấp trên. Dù có bất mãn chuyện gì, bạn cũng nên tìm cách ứng xử khéo léo, tránh cáu giận sẽ khiến mối quan hệ đồng nghiệp rơi vào tình trạng mất lòng nhau.

Tình hình tài chính của Bạch Dương trong tuần này có nhiều tin vui bùng nổ. Óc phán đoán tài chính của bạn khá tốt nên đã nhận ra một số cơ hội đầu tư không phù hợp ở hiện tại và chờ cơ hội tốt hơn để nắm bắt. Nhờ vậy, các nguồn thu của bạn cũng được đảm bảo.

Tình hình sức khỏe của Bạch Dương tuần này rất tốt, tinh thần luônn vui vẻ và lạc quan. Tuy nhiên, những vấn đề liên quan đến vai gáy cũng cần được giải quyết triệt để, tránh ảnh hưởng về lâu dài.

Chi tiết từng ngày trong tuần từ 22/3 đến 28/3/2021 của Bạch Dương có thể gặp những sự kiện sau:

Thứ 2 – 22/3/2021: Hãy luôn nhắc nhở bản thân phải luôn bình tĩnh, bởi hấp tấp thì hỏng việc. Nên đánh số 13 – 77.

Thứ 3 – 23/3/2021: Bản tính quá chính trực, nghiêm khắc đôi khi khiến bạn trở thành người bảo thủ. Nên đánh số 25 – 89.

Thứ 4 – 24/3/2021: Vận trình suôn sẻ nhờ đầu óc linh hoạt, bạn rất giỏi ứng biến. Nên đánh số 01 – 64.

Thứ 5 – 25/3/2021: Khả năng ngoại giao khéo léo đã mang tới rất nhiều thành quả ngọt ngào. Nên đánh số 23 – 90.

Thứ 6 – 26/3/2021: Có thể gặp rắc rối lớn vì sự kiêu ngạo, hiếu thắng và quá mức tự do. Nên đánh số 14 – 76.

Thứ 7 – 27/3/2021: Tránh làm việc quá tùy hứng, lúc nào cũng khăng khăng theo ý mình. Nên đánh số 02 – 88.

Chủ Nhật – 28/3/2021: Chuyện tình cảm của bạn diễn biến tốt đẹp, hạnh phúc trong tình yêu. Nên đánh số 15 – 99.

Share:

You might also like